5 Lợi ích của Lớp Học Yoga Trên Không ( Flying Yoga)

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG - Article

User Rating: / 0
PoorBest 

Có một số lợi ích cảu Yoga Bay mà bạn có được khi tham gia lớp học Yoga Bay :

1. Vân động toàn thân. Do tính chất rất riêng biệt của bộ môn Yoga Bay, gần như tất cả các bộ phận cơ thể bị buộc phải vận động và căng ra. Qua đó, làm cho da trở nân săn chắc và định hình lại của cơ bắp, phục hồi và tăng cường các khớp trong quá trình tập luyện. Việc luyện tập này thậm chí còn được sử dụng để phục hồi chức năng vật lý. Giải thoát sự chịu đựng của cột sống là một trong những tính năng chính của Yoga Bay.

976564 10152832482440274 1877021365 o

2. Kích hoạt nội tiết. Những giọt mồ hôi mà bạn tiết ra khi tập có nhiều lợi ích trong hoạt động điều tiết nội thân. Các tuần hoàn, hô hấp, và hệ thống tiêu hóa được kích hoạt thông qua tuần hoàn máu. Qua đó, bạn cũng tăng cường khả năng tinh thần của bạn, tái tạo và thư giãn tâm trí và nuôi dưỡng làn da của bạn. Nó cũng tăng cường các liên kết thần kinh liên quan đến trí nhớ và trí thông minh.

3. Thư giãn tâm lý. Cũng giống như hầu hết các cách tập luyện Yoga khác, Yoga Bay giúp bạn tái tạo lại hệ thống cảm xúc bởi vì nó giúp bạn thoát khỏi chứng stress. Yoga Bay đồng thời cũng trợ giúp việc chống lại căng thẳng bất cứ khi nào.

4. Phát triển các kỹ năng cơ thể. Do các động tác mới và cải tiến liên quan đến việc tập luyện, bạn học cách phát triển các kỹ năng cơ thể mà bạn không có được khi tham gia các lớp Yoga bình thường.

 MG 1589

5. Tinh thần phấn khởi. Những lợi ích về tinh thần của Yoga Bay là không thể phủ nhận. Nó làm tăng sự sáng tạo và hướng bạn phát triển kỹ năng nghệ thuật của mình. Bạn cũng có được trải nghiệm nhiều niềm vui và sự lạc quan.

Theo YourdailyWO

WHO's ONLINE

We have 46 guests online