Joomla Templates and Joomla Extensions by ZooTemplate.Com
img
img

HEALING YOGA WORKSHOP

Peace - Positive - Perfect health

Peace - Positive - Perfect health

YOGI&I

WALL YOGA

FLYING YOGA

BINH CHANH CENTER

logo

UNIVERSAL YOGA của Giáo sư bác sĩ Chandra

Chúng tôi giảng dạy phương pháp tiếp cận hệ thống có kết hợp nhận thức mọi khía cạnh của một người, bằng cách sử dụng căng và kéo & thư giãn cơ thể, luyện tập hơi thở giúp cân bằng năng lượng cơ thể, thiền định để điều chỉnh trạng thái mất cân bằng giữa hưng phấn và ức chế của hệ thần kinh do quá trình sinh hoạt và áp lực công trong công việc. Tập trung tâm trí và thưgiãn sâu để giảm căng thẳng, thúc đẩy quá trình tự chữa bệnh và tạo ra một cảm giác sảng khoái. Trung tâm Universal Yoga giảng dạy đa dạng các lớp Yoga truyền thống bởi Thầy Ấn Độ.

Đọc thêm

YOGA SCHEDULE THIS WEEK

There are no translations available.

Schedule 20 26 NOV PMH editSchedule 20 26 NOV BC WEB edit

 

UNIVERSALYOGA

UNIVERSALYOGA

UNIVERSALYOGA

UNIVERSALYOGA: là nơi để lại bắt đầu tập yoga truyền thống của Ấn Độ, trong đó bao gồm tất cả các thể loại chính của yoga, như Hatha, Ashtanga, Power, Karma, Bhakti, Jnana và Raja Yoga Yoga thường được hiểu là đồng nghĩa với tập thể dục, nhưng điều này chỉ là một khía cạnh. Mục đích của YOGA là phát triển và cân bằng tất cả các khía cạnh: cơ thể, tâm trí, cảm xúc và tâm lý; hướng người tập tới một trạng thái hài hòa hơn. Tìm hiểu, đúc kết các kiến thức từ những bậc yogi cổ đại và giới thiệu đến chúng ta bằng thông qua hình thức thực tiễn áp dụng trong cuộc sống hiện đại.

 

Lớp học Yoga


Các lớp học tại Universal Yoga rất đa dạng vì vậy mong Quý Hội Viên tham khảo bảng thông tin về các bài tập Yoga trước khi tham gia lớp Yoga tại trung tâm. Bảng thông tin này giúp bạn có thể chọn đúng lớp cho bản thân, cả trong phong cách và cường độ. Xin lưu ý các cấp lớp


Đọc thêm...

   

Yoga Đối tác

Yoga có nghĩa là công đoàn. Xây dựng sự tin tưởng, nhạy cảm và sự hiểu biết như chúng tôi duy trì các đối tác của chúng tôi với sự hiện diện, hơi thở của chúng tôi, và hỗ trợ thông qua đối tác Yoga. Điều quan trọng nhất, đó là NIỀM VUI! Chúng ta cười với nhau khi chúng ta luyện tập và kéo căng cơ thể!

Làm việc với các đối tác sẽ giúp cơ thể của bạn được luyện tập sâu sắc hơn so với bạn có thể làm điều đó một mình, cho lợi ích tối ưu. Trong luyện yoga có đối tác, nó không phải là động tác luyện tập của bạn hoàn hảo như thế nào, mà là bạn luyện tập vui ra sao.

Trong tư thế và bài tập, các đối tác dựa trên sự hỗ trợ của nhau để giữ sự liên kết cơ thể một cách chính xác, sự cân bằng, và tập trung. Yoga đối tác cung cấp một cái gì đó độc đáo cho các đối tác bằng cách củng cố lòng tin và sự giao tiếp của bạn.

Xin lưu ý rằng luyện tập yoga có đối tác thích hợp cho tất cả các cấp và bạn không cần phải có kinh nghiệm luyện tập yoga.

Trong Yoga Đối tác, bạn sẽ được hướng dẫn an toàn vào:

- Đôi yoga: cả hai người làm cùng một tư thế đồng thời, hai bạn tương phản cho nhau, cân bằng để cùng tạo ra các tư thế.

- Đối tác - hỗ trợ Yoga: một người sẽ giúp người còn lại điều chỉnh tư thế, cung cấp trọng lượng hay ấn huyệt để giúp các bạn thư giãn sâu hơn.

- Hợp đồng Yoga: các đối tác có thể làm các động tác tương phản lẫn nhau.

   

Khách trực tuyến

Hiện có 26 khách Trực tuyến