UNIVERSAL YOGA

UNIVERSAL YOGA của Giáo sư bác sĩ Chandra

Chúng tôi giảng dạy phương pháp luyện tập Yoga kết hợp mọi khía cạnh nhận thức của con người, bằng cách sử dụng căng và kéo & thư giãn cơ thể, luyện tập hơi thở giúp cân bằng năng lượng. Thiền định để điều chỉnh trạng thái mất cân bằng giữa hưng phấn và ức chế của hệ thần kinh do quá trình sinh hoạt và áp lực công trong công việc. Tập trung tâm trí và thư giãn sâu để giảm căng thẳng, thúc đẩy quá trình tự chữa bệnh và tạo ra một cảm giác sảng khoái. Trung tâm Universal Yoga giảng dạy đa dạng các lớp Yoga truyền thống bởi Thầy Ấn Độ.

UNIVERSAL YOGA: là nơi để bắt đầu lại việc tập luyện yoga theo phong cách truyền thống Ấn Độ từ ngàn xưa, trong đó bao gồm tất cả các trường phái của Yoga như Hatha, Ashtanga, Power, Karma, Bhakti, Jnana va Raja Yoga. Yoga thường được hiểu là đồng nghĩa với tập thể dục, nhưng đó chỉ mới là một khía cạnh của Yoga. Mục đích chính của luyện tập Yoga là thiết lập lại, phát triển và cân bằng tất cả các khía cạnh của bản thể con người: cơ thể, tâm trí, tình cảm, tâm thức – hướng bạn đến một trạng thái hài hòa.

Tìm hiểu, đúc kết các kiến thức từ những bậc yogi cổ đại và áp dụng bằng những phương pháp thực tiễn vào trong cuộc sống hiện đại, Universal Yoga sẽ mang đến cho bạn một vóc dáng khỏe mạnh, cân đối, sự thư thái, tươi trẻ đồng thời phòng và chữa một số bệnh lý theo phương pháp tự nhiên.

UNIVERSAL YOGA THÍCH HỢP CHO MỌI LỨA TUỔI – Tất cả mọi người bất kể tuổi tác, khả năng đều có thể tập yoga. Yoga đã được công nhận có tác dụng cải thiện sức khỏe và tăng sức sống. Luyện tập yoga theo sự chỉ dẫn chuyên nghiệp có thể giúp tăng cường sức đề kháng, giảm bệnh tật. Thực hành thường xuyên các kỹ thuật Yoga thiền đơn giản cũng có tác dụng cải thiện sức khỏe và giảm căng thẳng tinh thần, xoa dịu áp lực của cuộc sống hiện đại.

ĐỒNG HÀNH CÙNG UNIVERSAL YOGA LUYỆN TẬP LỚP ASANA (Tư thế) – Thực hành yoga trong các hình thức Asana (Tư thế), Pranayama (Hít thở) và Meditation (Thiền định) là điều quan trọng để có một cơ thể và tinh thần khỏe mạnh. Không dừng ở đó, Universal Yoga còn hướng dẫn bạn tập luyện sâu hơn để phát triển tính chất cân bằng và hài hòa của bản thể con người.

Với đội ngũ các bậc thầy Yoga đến từ Ấn Độ, Universal Yoga tự hào là nơi cung cấp cho bạn hệ thống Yoga hoàn chỉnh gồm 8 cấp từ chế giới (cơ thể vật lý), nội chế (hoảng loạn cơ thể), chế trì (cơ thể tâm thức), chế cảm (tâm linh cơ thể) đến thực hành tọa pháp (tư thế), điều tức (điều chế hơi thở), tĩnh lự (thiền định). Và Tam ma địa (samadhi) là đỉnh điểm của quá trình thiền định để bắt đầu cuộc hành trình bên trong từ ý thức đến siêu ý thức.

 

VIDEO CLIP

Khách trực tuyến

Hiện có 3 khách Trực tuyến